4 Bước Để Bố Mẹ Tự Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Cho Bé

Thứ bảy - 31/12/2016 22:13
Với 4 bước sau bất cứ ông bố bà mẹ nào đều có thể tự mình tổ chức cho bé một bữa tiệc sinh nhật vô cùng vui vè
4 Bước Để Bố Mẹ Tự Tổ Chức Tiệc Sinh Nhật Cho Bé

Bước 1: Lên ý tưởng

     Hãy lên tất cả các ý tưởng phong phú của bạn để cho bé có được một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ nhất, hạnh phúc nhất không bao giờ quên. Hãy liên tưởng đến cảm nhận của bé, niềm hạnh phúc của bé nó sẽ là động lực cho bạn chuẩn bị tổ chức cho bé một bữa tiệc sinh nhật hạnh phúc.

Bước 2: Lên kế hoạch cụ thể


  
     Đây là một công việc vô cùng quan trọng, từ ý tưởng của bạn và soạn thảo ra một bản kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn kiểm soát được chính xác việc bạn đang làm mà không bỏ sót một chi tiết nào cả. Một bản kế hoạch cơ bản như sau:
  • Chọn chủ đề cho bữa tiệc sinh nhật
  • Chuẩn bị trang phục cho bé theo chủ đề
  • Lên danh sách khách mời
  • Danh sách đồ trang trí
  • Danh sách đồ ăn và đồ uống
  • Kế hoạch về các trò chơi
     Cơ bản thì là như thế ngoài ra bạn có thể phát triển thêm theo ý tưởng của bạn. Một kế hoạch cụ thể sẽ cho bạn một bữa tiệc sinh nhật vô cùng hoàn hảo.

Bước 3: Chuẩn bị chu đáo


  
     Chọn chủ đề:
Khi bạn đã có kế hoạch cụ thể rồi thì hãy bắt tay vào chuẩn bị nhé. Trước tiên là bạn đã lựa chọn chủ đề bữa tiệc rồi thì chủ đề đó là phải phù hợp với bé, hãy lựa chọn những chủ đề mà bé thích như gam màu chính của bữa tiệc là màu hồng, mèo hello kitti, chủ đề mèo tom & Jerry…
     Chuẩn bị trang phục cho bé: Hãy chuẩn bị cho bé một bộ trang phục nổi bật nhất buổi tiệc nhé. Tùy theo gia đình mà bạn có thể đặt may cho bé một bộ trang phục độc đáo của mình hoặc theo tư vấn của nhà may. Hoặc gia đình có thể mua trực tiếp bộ trang phục có sẵn cho bé nhé.
     Lên danh sách khách mời: Hãy lên danh sách chi tiết danh các người thân của bé mà bé muốn có mặt nhé và tất cả các bạn của bé nữa, bé sẽ rất vui khi có mặt mọi người, vì sinh nhật bé mà mọi người đều muốn chia sẻ niềm vui với bé. Nếu chu tất hơn hãy làm những tấm thiệp handmade vô cùng đẹp nhé. Mọi người sẽ bất ngờ và thích thú lắm đó.
     Mua đồ trang trí: Mua đồ trang trí theo chủ đề mà bạn đã lên kế hoạch, những dây ruy băng, bóng bay … sẽ làm bữa tiệc sinh nhật trở lên vô cùng lộng lẫy.
     Đồ ăn và đồ uống : Hãy mua những thứ hợp khẩu vị với bé như bánh kẹo và nước ngọt để bé có thể ăn uống thỏa thích trong bữa tiệc.
     Các trò chơi: Để cho các bé có thể vui chơi hơn, bữa tiệc sinh nhật sẽ in sâu vào tâm trí các bé, một kỉ niệm vô cùng đẹp

Bước 4: Thực hiện theo kế hoạch

     Từng bước thực hiện kế hoạch của mình và bạn sẽ có được một bữa tiệc sinh nhật vô cùng hoàn hảo.
Chúc các bé có được một bữa tiệc sinh nhật vui vẻ hảnh phúc!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây